สำหรับการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ในปัจจุบันนั้นมีวิธีเยอะแยะมากมาย ที่จะช่วยคุณในการเพิ่มขนาดน้องชาย ให้กลายเป็นพี่ชายใหญ่ได้ง่ายๆ

ไม่ว่าจะเป็นวิธีธรรมดาทั่วไป วิธีทางการแพทย์ หรือวิธีจากยาสมุนไพรต่างๆ ซึ่งมีการเข้าใจผิดๆหลายๆแบบ

ทั้งการเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายถาวร ผ่าตัดเพิ่มความยาว การเพิ่มขนาดเส้นรอบวง การฉีดเพิ่มขนาด ซึ่งหลายท่านก็ค้นหาจาก google pantip หรือช่องทางอื่นๆ ซึ่งหากใครที่มีปัญหาเรื่อง น้องชายไม่แข็งตัว แข็งตัวไม่เต็มที่ ต้องการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาวขึ้น

ก็ต้องขลิบหนังหุ้มปลาย ซึ่งตอนนี้ก็มีเทคโนโลยีใหม่คือ ขลิบไร้เลือด สะอาด รวดเร็ว ไม่เจ็บด้วย สามารถติดต่อ “หมอเบียร์” นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน เพื่อขอคำปรึกษาเรื่องนี้ หรือคลิกลิ้งค์ >>>บริการขลิบหนังหุ้มปลาย<<< เพื่อดูข้อมูลการบริการได้เลยครับ

ขนาดน้องชายของผู้ชายนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายไซส์หลายขนาด แต่ไซส์ที่นิยมชมชอบกันมากคือไซส์ใหญ่และยาวที่มีความพอเหมาะ โดยเฉพาะไซส์ 9 นิ้ว ไซส์ใหญ่ที่หนุ่มๆต่างก็ใฝ่ฝันถึง แต่ด้วยสรีระของชายไทยทำให้ความฝัน 9 นิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

โฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดน้องชายตามสื่อต่าง ๆ อาจทำให้ผู้ชายหลายคนเกิดความเชื่อที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับอวัยวะเพศชาย จนพาลเป็นกังวลอยู่ไม่น้อยแต่รู้หรือไม่ว่า นอกจากผลิตภัณฑ์ที่โฆษณากันอย่างแพร่หลาย ส่วนใหญ่จะไม่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาดแล้ว ยังอาจส่งผลเสียต่อองคชาตอีกด้วย วันนี้หมอจึงขออธิบายเรื่องเพิ่มขนาดให้กับผู้ชายที่กำลังมองหาวิธีเพิ่มขนาด และปลอดภัยมาฝากกันครับ

วิธีที่ 1 การฉีดไขมัน
การฉีดไขมัน เป็นวิธีการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆ โดยทั่วๆไปจะดูดบริเวณหน้าท้องหรือขาหนีบ ในบางกรณีอาจจะดูดบริเวณหัวเหน่า ซึ่งจะช่วยให้ไขมันบริเวณหัวเหน่าลดลงและหัวเหน่าแบนราบ จนทำให้ดูอวัยวะเพศยาวขึ้น แล้วนำมาฉีดที่ผิวหนังบริเวณผิวหนังของอวัยวะเพศ

ไขมันเป็นวิธีการที่ปลอดภัยเนื่องจากไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของเราเอง จึงมักไม่มีปฏิกิริยาหรือมีผลแทรกซ้อนในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 50-80 % แต่มีข้อเสีย คือ รูปร่างไม่สม่ำเสมอขึ้นอยู่กับว่าบริเวณใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากน้อยเพียงใด

วิธีที่ 2 ผ่าตัด
การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยการผ่าตัดแบ่งออกเป็น 2 วิธีดังนี้
>การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาว (Lengthening The Penis) เป็นการผ่าตัดเส้นเอ็นบริเวณที่เชื่อมระหว่างองคชาตกับกระดูกเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตบางส่วนไว้ในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยผ่อนคลายการรั้งของเอ็นในบริเวณดังกล่าว

และทำให้เห็นลำองคชาตได้มากขึ้นทั้งในช่วงแข็งตัวและไม่แข็งตัว ผู้ที่ทำการผ่าตัดจะต้องใช้อุปกรณ์ที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดบริเวณองคชาตทุกวันเป็นระยะเวลาประมาณ 6 เดือน

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง (Widening The Penis) การนำไขมันจากส่วนอื่น ๆ ของร่างกายฉีดเข้าไปบริเวณลำองคชาตเพื่อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นนี้ เป็นวิธีที่ไม่สามารถช่วยในการเพิ่มขนาดได้ เนื่องจากไขมันที่ถูกฉีดจะถูกดูดซึมเข้าสู่องคชาตทำให้องคชาตมีลักษณะเป็นก้อนที่ไม่ราบเรียบ อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ช้ำ และสูญเสียความรู้สึกในบริเวณดังกล่าว เป็นเทคนิคที่ต้องทำ 2 ขั้นตอน คือ

อวัยวะเพศชาย
เพิ่มขนาดน้องชาย

ไลน์ โอเอ
ขลิบเพิ่มขนาด

– ตัดผิวหนังที่นำมาใช้ โดยผิวหนังที่ใช้ปลูกถ่าย ได้แก่ ขาหนีบ ขอบก้น หรือผิวหนังของหน้าท้อง ในกรณีผู้ที่ต้องการลดไขมันหน้าท้องร่วมด้วย หลังจากเอาผิวหนังออก แพทย์จะตัดผิวหนังชั้นบน (Epidermis) ออก คงเหลือแต่ผิวหนังชั้นล่างและไขมันฝังเข้าไปในร่างกาย

โดยทั่วไปผิวหนังที่ใช้เสริมอวัยวะเพศชายส่วนมาก มักใช้ผิวหนังขอบล่างของแก้มก้น เพราะเป็นผิวหนังที่มีความหนาที่สามารถเพิ่มขนาดได้มาก และแผลเป็นที่ขอบล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบล่างของกางเกงใน ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุ

-เปิดแผลถัดจากส่วนหัวอวัยวะเพศเหมือนแผลขลิบหนังหุ้มปลาย ในบางกรณีอาจทำการตัดหนังหุ้มปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะเพศ วิธีการนี้ใช้ระยะเวลาการผ่าตัดนานกว่าเทคนิคที่ 1 เทคนิคแรกเป็นวิธีการที่นิยมมากกว่า เนื่องจากมีแผลเป็นขนาดเล็กและสามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามความต้องการของผู้ป่วยในภายหลัง แต่อาจมีความไม่สม่ำเสมอของผิวหนังรอบอวัยวะเพศได้และมีข้อจำกัดว่ามีไขมันเพียงพอที่จะฉีดได้

วิธีที่ 3 การใช้ซิลิโคน

วิธีการฉีด เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ อีกวิธีที่ คือการใช้ซิลิโคน ไปหุ้มภายในเพื่อให้ได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่นิยมในในฝั่งยุโรปและอเมริกา แต่ปัญหาหนึ่งที่เจอคือราคาแพง ตัวที่เป็น original ราคาค่อนข้างแพง และอีกปัญหาคือ เนื่องจากว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อค่อนข้างสูง ทำให้เกิดปัญหาที่คนไข้รู้สึกว่าไม่พึงพอใจ มีโอกาสการติดเชื้อประมาณ 20-40%

ซึ่งไม่เหมือนกับการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น เช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการติดเชื้อประมาณ 2-5% แต่ในตำแหน่งอวัยวะเพศชายนี้ถ้าดูแลไม่ดี โอกาสการติดเชื้อจะสูง จึงทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากนัก และในเรื่องของความยุ่งยากที่มีมากกว่าวิธีอื่น กว่าจะได้ใช้งานจริงค่อนข้างนาน

หลังจากทำเสร็จ ประมาณ 6-8 สัปดาห์ หรือประมาณ 2 เดือน เห็นไหมครับ ว่าการเพิ่มขนาดของผู้ชายนั้นมีอยู่มากมายหลายวิธี ถ้าต้องการให้ได้ผลเร็วทันใจ และการเพิ่มขนาดน้องชายของคุณให้ใหญ่ขึ้นจริงอย่างปลอดภัย ปรึกษา eternityclinic โดย “หมอเบียร์” นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน ได้ครับ

วิธีที่ 4 เพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์

วิธีเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์ปัจจุบันเป็นเทคนิคที่มาแรง และในปัจจุบันหมอเบียร์เลือกใช้ฟิลเลอร์ครับ  อยากจู๋ใหญ่ ยาว ฟิลเลอร์ทำได้หมด และการใช้ฟิลเลอร์ในการเพิ่มขนาดนั้นมีข้อดีอีกด้วย เนื่องจากการใช้ฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชายเรานั้นพักฟื้นสั้น ใช้งานได้เร็ว การติดเชื้อแทบไม่มี

การใช้ฟิลเลอร์ใช้ในการเพิ่มขนาดนั้นมีข้อดีก็คือ ไม่ต้องทำการผ่าตัดเพื่อดึงไขมันหรือใช้ส่วนอื่นๆของร่างกายมาเติมเต็มน้องชายของเรา ตัวฟิลเลอร์นั้นสามารถเติมได้ทั้งลำและหัวขององคชาต สามารถเพิ่มขนาดได้ทั้งสองตำแหน่งนั้นเอง หลายคนกังวลว่าฟิลเลอร์นั้นจะนิ่มหรือไม่ ต้องของบอกก่อนว่าตัวของฟิลเลอร์นั้นขึ้นอยู่กับเกรดฟิลเลอร์ที่เราใช้อีกเช่นกัน คุณสมบัติของฟิลเลอร์แต่ละตัวนั้นต่างกัน บางตัวมีความนุ่มและฟิลเลอร์ที่เป็นธรรมชาติผิวสัมผัสคล้ายองคชาติของเราซึ่งไม่สังเกตุดีๆแทบไม่รู้เลยว่าทำมา

ถ้าหมอเบียร์เลือกฟิลเลอร์หมอเบียร์ก็จะใช้ตัวที่เหมือนองคชาติของเรา แต่การเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์นั้นต้องรู้ขนาดของน้องชายเราก่อน อ่านเพิ่มเติม วิธีวัดขนาดจู๋ ถ้ารู้ขนาดน้องชายเราแล้วก็จะสามารถเพิ่มได้ตามขนาดน้องชายของเราในเบื้องต้นก่อน เมื่อเราเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์แล้วนั้น เรายังสามารถเพิ่มขนาดน้องชายของเราไปได้อีกเรื่อยๆจนกว่าจะพอใจ

เนื่องจากถ้าเราได้รับการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์มาแล้วนั้นทำให้น้องชายเราขยายตัวเพิ่มไปได้อีก ดังนั้นเราจึงสามารถเพิ่มขนาดได้เรื่อยๆนั้นเอง วิธีการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์จึงเป็นวิธีที่ปลอดภัย พักฟื้นสั้น ใช้งานน้องชายของเราได้อย่างรวดเร็ว วิธีนี้นี่เองจึงเป็นวิธีที่หมอเบียร์มั่นใจและเลือกใช้ครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC2
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)