นกเขาไม่ขัน สัญญาณอันตราย น้องชายของคุณกำลังมีปัญหา

นกเขาไม่ขัน

ปัญหาระดับโลกของท่านชายทั้งหลาย ปกติตอนเช้าน้องชายก็ชูชันปัจจุบันมันนอนนิ่งเลยครับหมอ ไม่ต้องตกใจไปปัญหานี้แก้ได้ นกเขาไม่ขัน ความหมายโดยนัยของคำว่า ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

อดีตพบได้ในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไปแต่ในปัจจุบันพบว่า อายยุน้อยก็สามารถประสบปัญหานี้ได้ หลายคนตั้งกระทู้ถามกันในเว็บไซต์ Pantip ซึ่งมีคนประสบปัญหานกเขาไม่ขัน มากมาย วันนี้หมอเบียร์จะมาบอกวิธีการแก้ปัญหาภาวะหย่อนสรรถภาพทางเพศหรือนกเขาไม่ขันกันครับ

เนื้อหาในบทความนี้

 1. นกเขาไม่ขันเกิดจากอะไร
 2. วิธีตรวจเช็คความรุนแรง
 3. สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการนกเขาไม่ขัน
 4. วิธีการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 5. หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว
 6. สรุป

นกเขาไม่ขัน สาเหตุ

นกเขาไม่ขัน ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เกิดจากอะไร

หย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือนกเขาไม่ขัน ภาษาอังกฤษก็คือ Erectile Dysfunction หรือ ED นิยามคำนี้ว่าอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้น คือการที่น้องชายของเราไม่แข็งตัวได้อย่างเต็มที่ ขณะมีเพศสัมพันธ์น้องชายก็ไม่สามารถแข็งตัวได้หรือบางรายประสบปัญหาของการหลั่งเร็ว สาเหตุส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นเกิดจากเลือดของเราไปเลี้ยงอวัยวเพศไม่เพียงพอ จึงทำให้เกิดสาเหตุน้องชายไม่สามารถแข็งตัวขึ้นได้นั้นเอง แต่ปัญหานี้สามารถรักษาได้ไม่ยากครับ

วิธีตรวจเช็คความรุนแรงของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ระดับประมาณไหนที่บ่งบอกได้ว่าเรามีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นหลักมีอยู่ 3 ระดับเราสามารถตรวจสอบเบื้องต้นได้ด้วยตัวเองว่าเราอยู่ในระดับไหน ซึ่งวิธีการตรวจสอบว่าเรามีความรุนแรงของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศขนาดไหน วิธีการตรวจสอบมีดังนี้

 1. ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อย เราสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ปกติน้องชายของเราอาจหย่อนนิดๆไม่ได้แข็งตัวเต็มที่แต่สามารถเสร็จได้
 2. ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศปานกลาง มีเพศสัมพันธ์ได้เหมือนกันแต่พบว่าน้องชายเราหย่อนไม่สามารถแข็งตัวได้แต่ไม่เต็มที่ภาวะหย่อนสมรรถภาพ
 3. ทางเพศรุนแรง ไม่สามารถมรเพศสัมพันธ์ได้เลยทำยังไงน้องชายก็ไม่ขึ้น

สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดอาการนกเขาไม่ขัน

เราไม่รู้ตัวหรอกครับว่าในวันๆนึงเราได้ทำให้ร่างกายของเรานั้นหย่อนสมรรถภาพทางเพศไปแล้วโดยไม่รู้ตัว ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นเกิดขึ้นได้หลายปัจจัยมากๆ เช่น การรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง การเป็นโรคต่างๆเช่นโรคเบาหวาน การขับมอเตอร์ไซต์ การออกกำลังกาย

โดยวิธีปั่นจักรยานหลายๆกิโล การดื่มสุราและสูบบุหรี่ และพบว่าปัญหาทางด้านจิตใจก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วยและยังมีอีกมากมายที่ทำให้เกิดสาเหตที่ทำให้นกเขาไม่ขัน ดันนั้นควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกว่าครับเพื่อวินิจฉัยอาการที่เราเป็นอยู่

วิธีการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โดยเทคนิคของ “หมอเบียร์”

ใครกำลังมองหาหมอเพื่อรักษาอาการ นกเขาไม่ขัน อยู่นั้นมาทางนี้หมอเบียร์เจ้าพ่อเรื่องจู๋ รู้ทุกอย่างเกี่ยวกัลเรื่องอวัยวะเพศชาย ดังนั้นไม่ต้องกังวลครับน้องชายกลับมาชูชันแน่นอน ซึ่งวิธีรักษานั้นมีหลายวิธีแต่ก็ต้องมาตรวจดูว่าสาเหตุหลักๆของแต่ละบุคคล ที่ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง

เพราะแต่ละคนหย่อนสมรรถภาพทางเพศไม่เหมือนกันและไม่เท่ากัน บางรายก็ไปค้นหาตามเว็ปไซต์หาวิธีทางแก้ต่างๆนาๆ เช่น กินอะไรดีที่ช่วยได้ หรือสมุนไพรตัวไหนช่วยรักษานกเขาไม่ขันได้บ้าง วิธีเหล่านี้ถ้าจะให้หมอเบียร์บอกสามารถช่วยได้เหมือนกันครับ แต่ต้องรับประทานเป็นตันๆ จึงจะหาย เราต้องแก้ที่ต้นเหตุกันก่อนครับตามที่บอกคนเราหย่อนไม่เหมือนกัน ซึ่งวิธีรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศโดยเทคนิคหมอเบียร์ มีดังนี้

 • รักษานกเขาไม่ขันด้วยวิธีการใช้ยา โดยวิธีนี้เป็นวิธีการรักษาแรกเริ่มครับสำหรับกลุ่มที่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อย ซึ่งสามารถใช้ยาในกลุ่ม PDE-5 หรือเข้าใจง่ายๆใช้ยาจำพวก Viagraที่เรารู้จักกัน เพื่อช่วยกระตุ้นหลอดเลือดอวัยวเพศให้น้องชายแข็งตัวได้นานขึ้น
 • รักษานกเขาไม่ขันด้วยวิธีการShockwave Therapy คือวิธีการใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำด้วยเทคนิคของหมอเบียร์ การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพพทางเพศด้วยวิธี Shockwave นั้นส่วนใหญ่จะได้ผลกับคนไข้ที่มีภาวะหย่อนน้อยและหย่อนปานกลา
 • – รักษานกเข้าไม่ขันด้วยวิธีการผ่าตัด วิธีผ่าตัดนั้นส่วนใหญ่จะใช้กับคนไข้ที่มีภาวะหย่อนรุนแรง ซึ่งวิธีการผ่าตัดโดยเทคนิคหมอเบียร์แบ่งได้เป็น 3 วิธี

1. การผ่าตัดใส่แกนเทียม Prostheses โดยจะทำการผ่าตัดใส่แกนเทียมเข้าไปในองคชาต กลไกการทำงานจะสามารถปั๊มน้ำเข้าแกนเทียมทำให้น้องชายเกิดการแข็งตัวได้อย่างทันที (มีความรู้สึกเสียวเหมือนเดิมครับ)

2. ผ่าตัดแก้ไขเส้นเลือดแดงที่เกิดการอุดตัน ในกรณีนี้จะเหมาะสำหรับกลุ่มวัยรุ่น เนื่องจากกรณีที่เส้นเลือดแดงเราอุดตันจึงทำให้เลือดของเราไม่สามารถไปเลี้ยงองคชาตได้จึงทำให้น้องชายของเราไม่สามารถแข็งตัวได้นั้นเอง

3. วิธีสุดท้ายวิธีผ่าตัดแก้หลอดเลือดดำ เป็นวิธีที่ไม่นิยมทำกันแล้ว ถ้าจะแก้ไขหมอเบียร์แนะนำ 2 วิธีที่ผ่านมาจะดีกว่าครับ

นกเขาไม่ขันหรือภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศสามารถรักษาได้ตามวิธีที่ได้กล่าวมา แต่ก่อนอื่นก็ต้องมาทำการตรวจร่างกายและได้รับคำแนะนำจากหมอให้แน่ชัดเสียก่อน ก่อนตัดสินใจ เนื่องจากหลายกรณีที่คิดไปเองจึงทำให้การรักษาภาวะนกเขาไม่ขันไม่ตรงจุดจึงไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ให้หายขาดได้ถาวร ถ้าไม่มั่นใจสามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ครับ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line id: @eternityclinic2 หรือดูรีวิวและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://eternityclinic.net/

หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว จัดอยู่ในภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

นอกจากนกเขาไม่ขันที่จัดอยู่ในกลุ่มภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้วนั้น ก็ยังมีภาวะหลั่งเร็วอีกด้วยที่จัดอยู่ในกลุ่มภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็วหรือล่มปากอ่าว ปัญหาใหญ่ของชายทั้งโลกอีกเช่นกัน ต่อให้น้องชายแข็งใหญ่แต่แปปเดียวเสร็จคู่รักของเราคงไม่พอใจอย่างแน่นอน สาเหตุใหญ่อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดการหย่าร้างอีกด้วย

ใครเกิดปัญหานี้พร้อมกับน้องชายไม่แข็ง หมอเบียร์สามารถทำได้ทีเดียวด้วยเทคนิคเฉพาะของหมอเบียร์ที่เรียกกันว่า Total Course ใหญ่ ยาว อึดถาวร จบครบที่เดียวไม่ต้องไปหาที่ไหนละครับ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และเคสที่มากกว่า 2000 กว่าเคส คุณจะแก้ไขเรื่องนี้กับหมอที่พึ่งทำเป็น หรือ จะทำกับอาจารย์ที่สอนหมอผ่าตัดละครับ ถ้าเลือกอาจารย์มาถูกทางละครับ หมอเบียร์ คือคำตอบ

สรุป

นกเขาไม่ขันสามารถแก้ไขได้ในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใครเกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศอยู่นั้นอย่าละเลยควรรีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะยิ่งปล่อยไว้นานการรักษายิ่งยากตามไปด้วย อย่าปล่อยเรื่องพวกนี้มาทำให้ชีวิตของเราแย่เลยครับ ทำก่อน จุกก่อน มีความสุขก่อน รับรองน้องชายของคุณและชีวิตของคุณได้กลับมาเหมือนเกิดใหม่อีกครั้งแน่นอน แต่ถ้าอยากเกิดแล้วจู๋เทพน้องชายหล่อเท่ห์แบบไม่เคยสัมผัสมาก่อนเลือก หมอเบียร์ นะครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC2
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ใหญ่ ยาว มีวิธีไหนบ้าง?

สำหรับการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นการตอบสนองความต้องก

น้องชายไม่สู้ มีลูกยากในผู้ชายอายุน้อย ทำอย่างไร

น้องชายไม่สู้ คือ ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย เป็น

Shock wave คือ ช่วยปลุกน้องชายได้จริง หรือไม่?

หลายคนสงสัย Shock wave คือ ? สามารถนำ Shock wave มาช่วย

จู๋หัก อันตรายควรรีบมาพบแพทย์ด่วน !

ท่านชายทุกท่านมาทางนี้ อันตรายระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จู๋ห

1 Comment

หนังหุ้มปลายเปิดไม่สุด หนังหุ้มปลายตีบ เกิดจากอะไร?

หนังหุ้มปลายเปิดไม่สุด หรือหนังหุ้มปลายตีบ ปริ แตก เปิด

วิธีรักษา กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทำได้อย่างไรบ้าง

อยู่ดีๆก็เป็น กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เอ้ะ!มันเกิดขึ้นได้อ

เส้นสองสลึงขาด รักษาเองได้หรือไม่ ?

หมอเบียร์ครับอยู่ดีๆเส้นสองสลึงขาด อันตรายไหมครับ รักษา

เส้นสองสลึงขาด อันตรายไหม ทำไมต้องตัดเส้นสองสลึง

ว่ากันด้วยเรื่องอวัยวะเพศของท่านชาย ที่นอกจากจะประกอบไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *