ฝังมุก

ฝังมุก เป็นการนำวัสดุลักษณะกลมๆ เข้าไปตรงใต้หนังของน้องชาย (จู๋) ทำมาจาก พลาสติก แก้ว โลหะ หินมุกแท้ ส่วนใหญ่แล้วในปัจจุบันนั้นจะนิยมการฝังมุกโดยใช้ลูกแก้วขนาดเล็กขนาดเท่ากับเม็ดถั่ว

เพราะแก้วจะมีอายุการใช้งานมากกว่าพวก พลาสติก โลหะ ซิลิโคน ซึ่งวัสดุจำพวกนี้นั้นประสิทธิภาพในการใช้งานจะเสื่อมเร็วมาก การฝังมุกนั้นมีอิทธิพลมาจากผู้ชายในเรือนจำ ที่มีเวลาว่างมากจึงหาเรื่องพิเรนโดยการใช้ขวดเศษแก้ว มาทุบจนแตก แล้วฝนและฝังเข้าไปที่อวัยวะเพศของตัวเอง

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการฝังมุกก็คือ การฝังมุกนั้นต้องทำโดยคุณหมอที่ชำนาญหรือเฉพาะทางและถูกวิธี มุกนั้นต้องไม่มีเชื้อโรคปนอยู่ เพราะอาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้และเน่าได้ แต่ขนาดเม็ดมุกที่จะเลือกใช้นั้น ก็มีขนาดประมาณ 0.5–1 เซนติเมตร แต่ขนาดนั้นเราก็ควรพิจารณาตามความสมเหตุสมผลด้วยไม่มากจนเกินไป

 

ทาง Eternity Clinic เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทางเดินปัสสาวะ คอยให้คำปรึกษาอย่างครบวงจร มีไข่มุกหลายขนาดหลายชนิด ให้ท่านเลือกตามที่ต้องการ

ฝังมุก

ฝังมุกเพิ่งมีในปัจจุบันหรือมีมานานแล้ว ?
ประเทศไทยในสมัยอยุธยานั้นมีบันทึก เกี่ยวกับการฝังมุกว่ามีมานานแล้ว 500 กว่าปีในสมัยอยุธยาจากหนังสือเรื่องเซ็กของผู้คนในอดีต ที่เขียนขึ้นมาโดย คุณ สุจิตต์ วงษ์เทศ ได้กล่าวว่า “การฝังมุกที่อวัยวะเพศนั้นมีต้นกำเนิดจากฝ่ายหญิงในอดีต ซึ่งฝ่ายหญิงในอดีตนั้นได้สั่งฝ่ายชายว่าให้ฝ่ายชายไปทำการฝังมุกหรือเรียกอีกอย่างว่าแต่งอวัยเพศสำหรับกับผู้ที่ยศถาบรรดาศักดิ์สูงหรือขุนนาง

ซึ่งความจริงแล้วเป็นความคิดแบบผิดๆ เพราะผู้คนทั่วไปหรือสามัยชนในอดีตจะใช้ลูกปัดฝังไปในอวัยวะเพศแต่กับผู้ที่มียศสูงๆจะใช้ทองคำที่ทำเป็นเม็ดกลมๆ แล้วจึงทำการใส่ทรายไปเพื่อที่จะทำให้ขณะเดินเกิดเสียงดังกริ๊งๆขึ้นเพื่อบอกกับผู้อื่นว่าตัวเรานั้นมียศสูง”

ฝังมุกแล้วผู้หญิงติดใจจริงมั้ย ?
ความจริงแล้วนั้นเป็นแค่ความคิดของฝ่ายชายเพียงคนเดียว ที่คิดว่าฝังมุกแล้วจะช่วยกระตุ้นให้อีกฝ่ายมีความสุข และมีความประทับใจขณะทำกิจกรรมทางเพศมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่ของผู้ที่ฝังมุกมักจะเป็นผู้ที่ไม่มั่นใจในขนาดอวัยวะเพศของตัวเอง และจะกังวลว่าฝ่ายหญิงไม่ประทับใจในกิจกรรมทางเพศ ฝ่ายชายจึงต้องหาวิธีที่จะทำให้ฝ่ายหญิงเกิดความประทับใจมากที่สุด

ซึ่งทุกวันนี้เทคโนโลยีและโลกออนไลน์ มีการขายและพัฒนาอุปกรณ์ฝังมุกให้ดีมากขึ้น รวมถึงสอนฝังมุกและรับฝังมุกอย่างหลากหลาย โดยส่วนใหญ่ฝ่ายหญิงมักจะมีความสุขทางเพศกับฝ่ายชายที่มีอวัยวะเพศแบบปกติโดยที่ไม่ฝังมุก ซึ่งทั่วไปธรรมชาติของฝ่ายหญิงไม่ได้มีจุดกระตุ้นให้เกิดจุดเสียวได้เพียงจุดเดียว แต่ยังมีส่วนอื่นอีกที่สามารถสร้างความประทับใจในการมีเซ็กส์ได้หลายจุด และฝ่ายหญิงทุกคนต้องการกระตุ้นแบบที่นิ่มนวลมากกว่าแบบใช้กำลังหรือซาดิส ยกเว้นในกลุ่มคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมากๆหรือส่วนตัวชอบความรุนแรง

ประเภทเม็ดมุกที่เลือกใช้
มีตั้งแต่เม็ดมุกปกติ เม็ดมุกธรรมชาติ มุกนำเข้า และเม็ดมุกสีที่พิเศษ เช่น เม็ดมุกสีดำ เม็ดมุกสีทอง เม็ดมุกสีชมพู แต่ราคาเม็ดมุกก็ขึ้นอยู่กับชนิดและสีของเม็ดมุกด้วยนั่นเอง

ปฏิบัติตนอย่างไรก่อนและหลังฝังมุก
ก่อนฝังมุกนั้นเราต้องดูแลความสะอาดของร่างกายก่อนที่จะฝั่งมุกเพราะอาจจะเกิดเชื้อโรคสะสมอยู่ได้หากร่างกายเราไม่สะอาดและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บหรือไม่เจ็บทำใจให้สบายๆ หลังทำนั้นก็ห้ามให้แผลโดนน้ำอย่างต่ำ 2-3 วัน แล้วรอให้แผลหายก่อนประมาณ 1 สัปดาห์ หยุดมีเซ็กส์ 14 วัน

ขั้นตอนการทำ
ฉีดยาชาเฉพาะที่ระยะเวลาในการทำประมาณ 15 – 30 นาที หลังจากทำการฝังมุกเสร็จก็สามารถทำงานได้ตามปกติ

 

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)