คืนชีวิตให้น้องชาย!! หย่อนสมรรถภาพทางเพศ แก้ได้ด้วยการ Shock wave

Shockwave กระตุ้นการแข็งตัว

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย หมายถึง ภาวะที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเพียงพอ หรือไม่สามารถรักษาการแข็งตัวไว้ได้นานขณะมีเพศสัมพันธ์

เช่น บางคนอาจจะไม่แข็งตัว บางคนอาจจะหลั่งเร็ว บางคนอาจจะมีอาการปวดเวลาหลั่ง เป็นต้น ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการที่เลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศไม่เพียงพอ ภาวะนี้มักจะพบตามอายุที่มากขึ้น

สาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพ
สาเหตุด้านร่างกาย เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพต่างๆ ของร่างกายและความต้องการทางเพศลดลง รวมถึงผู้ที่มีน้ำหนักเกิน และผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด โรคเบาหวาน เป็นต้น ทั้งนี้ยังอาจเกิดจากการใช้ยาบางชนิด และผู้ที่สูบบุหรี่และดื่มเหล้าปริมาณมาก รวมถึงผู้ที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ

สาเหตุด้านจิตใจ ความเครียด วิตกกังวล และ ภาวะซึมเศร้าเป็นสาเหตุทางใจที่ส่งผลกระทบต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย บางกรณีอาจเกิดจากปัญหาความสัมพันธ์ กระตุ้นให้อารมณ์ทางเพศเป็นไปในแง่ลบ ส่งผลให้อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัว

Shock wave เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษได้รับมาตรฐานUS&FDA เป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ใช้สำหรับรักษาสุขภาพเพศชายช่วยฟื้นฟูน้องชายของคุณได้อย่างปลอดภัยเช่นการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศอันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์แข็งง่ายแข็งนานแข็งสุดอีกด้วย

Shockwave กระตุ้นการแข็งตัว

เทคนิคการ EDSWT : Intensive Shock Wave (เทคนิค shock wave เข้มข้น) เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์ ด้วย Shock Wave Therapy คือ การใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) ไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วย เป็นผลทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิม เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น การตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ปลอดภัยจากผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยการใช้ยา

Shockwave กระตุ้นการแข็งตัว

Shock wave ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?
-ต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง
-อาการปวดผังพืดในองคชาต
-อวัยวะเพศไม่แข็งตัว
-ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มๆ

ขั้นตอนการรักษา
-การใช้เครื่องมือShock Wave Treatment ใช้เวลาในการรักษา 30 นาที สัปดาห์ละครั้งต่อเนื่อง 3 สัปดาห์หรือปรับตามความสะดวกของคนไข้
-ไม่ต้องมียาชาหรือยาระงับประสาทก่อนการรักษา
-คุณสามารถกลับมาทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที

Shockwave กระตุ้นการแข็งตัว

อาการแบบใดที่ควรเข้ามาปรึกษาแพทย์
อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเต็มที่ หรืออวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เลย หรืออวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้ตลอดการมีเพศสัมพันธ์ หากพบปัญหาเร็วและเข้ารับการและรักษาเร็วก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา อย่างไรก็ตามวิธีนี้ประสิทธิภาพการรักษาขึ้นอยู่กับความรุนแรงของโรคแต่ละระดับ ซึ่งผู้ป่วยต้องเข้ารับการตรวจร่างกาย เช็คเบาหวาน ไขมัน พร้อมรับคำปรึกษาจากแพทย์เฉพาะทางที่จะเป็นผู้พิจารณา และประเมินผล

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ หมอเบียร์ ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1

Facebook:@Eternityclinicthai

สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย(Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป(General surgeon)

Facebook Comments
แชร์ข้อมูล

บทความล่าสุด

3 thoughts on “คืนชีวิตให้น้องชาย!! หย่อนสมรรถภาพทางเพศ แก้ได้ด้วยการ Shock wave

 1. ณัฐธีร์ พิชัยเมธพงศ์ says:

  ต้องปลุกถึงจะตื่น/แข็งตัวไม่นาน/ขณะปฏิบัตกิจก็อ่อนตัว/หลั่งเร็วอีกต่างหาก/เวลาหลั่งก็ปวดอัณฑะไม่ค่อยมีน้ำหรือไม่มีเลย/เวลาปกติจะมีอาการตล้ายปวดเจ็บเบา ๆ ข้างขาหนีบข้างขวา/วินิจฉัยอาการด้วยครับ

 2. eternity clinic says:

  คุณณัฐธีร์ พิชัยเมธพงศ์ สามารถแอดไลน์ปรึกษาหมอเบียร์ได้โดยตรงเลยคับ
  📞 074-225626 , 084-8533300
  🟦 Facebook : คลิก m.me/EternityClinicthai
  🟩 Line : คลิก https://lin.ee/e8l4qJz หรือ @eternityclinic1

 3. Pingback: แก้ปัญหานกเขาไม่ขันด้วยวิธี Shockwave Therapy - AllSureNews

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น