เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ยาวใหญ่ อึด นาน

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

การมีขนาดน้องชายที่ยาว ใหญ่ และใช้งานได้อึด ทนนาน นั้น ก็คงเป็นความใฝ่ฝันของผู้ชายหลายๆคนอยู่แล้ว เพราะหลายคนมองว่าการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นสิ่งที่แสดงถึงความเป็นชายได้ดีนั่นเอง

บางคนที่รู้สึกว่าน้องชายของตัวเองนั้นมีขนาดเล็กและสั้นเกินไป ก็พยายามเสาะหาวิธีต่างๆที่จะช่วย เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ให้ยาวและใหญ่ขึ้น ตามความพอใจของแต่ละคน

เพราะอยากให้น้องชายของตัวเองนั้นพร้อมออกรบได้อย่างมั่นใจ และเป็นที่พึ่งใจของเหล่าสาวๆ เพราะไม่ว่าฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายก็อยากได้รับความพึงพอใจจากกิจกรรมบนเตียงด้วยกันทั้งสองฝ่าย

มาดูกันครับว่า ปัจจุบันนี้มีวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ยาว ใหญ่ขึ้น และใช้งานได้นานขึ้น มีวิธีไหนบ้าง และการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ นั้น มีกี่แบบ ในบทความนี้มีคำตอบให้ครับ

ขนาดน้องชายของผู้ชายนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายไซส์หลายขนาด แต่ไซส์ที่นิยมชมชอบกันมากคือไซส์ใหญ่และยาวที่มีความพอเหมาะ โดยเฉพาะไซส์ 9 นิ้ว ไซส์ใหญ่ที่หนุ่มๆต่างก็ใฝ่ฝันถึง แต่ด้วยสรีระของชายไทยทำให้ความฝัน 9 นิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

เชื่อว่าหลายคนคงทราบกันดีถึงความสำคัญของอวัยวะเพศชาย ปัญหาอวัยวะเพศเล็ก อวัยวะเพศสั้นนั้น อาจส่งผลกับการประกอบกิจกรรมบนเตียง ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญของชีวิตคู่ หากระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงแล้วคู่รักของตนไม่เกิดความประทับใจ อาจส่งผลให้หนุ่มๆสูญเสียความมั่นใจได้ครับ ในทางกลับกันหากคู่รักของตนนั้นมีความสุขและเกิดความประทับใจ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคถูมิใจในความเป็นชายให้กับหนุ่มๆได้เช่นกัน

และอีกปัญหาสำคัญ คือ หลายๆคนไปเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ผิดวิธี ไม่ว่าจะเป็น การทานยาหรืออาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชายที่ไม่ได้รับรองมาตรฐาน, การเพิ่มขนาดด้วยการฉีดสารแปลกปลอมเข้าอวัยวะเพศ เช่น น้ำมันมะกอก,วาสลีน,ไขมันพืช,ไขมันสัตว์ หรือ การใช้เครื่องสูญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ซึ่งวิธีการเพิ่มขนาดที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ส่งผลเสียตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาแผลเรื้อรัง อักเสบ และติดเชื้อ นั่นเอง

เพิ่มขนาดน้องชาย

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย มีกี่แบบ ?

แบ่งรูปแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และความยาวที่มีในปัจจุบันแบบคร่าวๆ ตามผลลัพธ์ที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ ได้แก่
1. แบบชั่วคราว
การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราวคือ การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาวก่อนลงสนามรบ ด้วยจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ตนเองและสร้างความประทับใจแก่คู่รักเป็นครั้งๆ ไป

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราวพบได้หลายรูปแบบ ได้แก่

 1. การรับประทานยา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด กลไกของยาจะไปเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศมากขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวมากขึ้นกว่าเดิมจึงดูมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ผู้มีโรคประจำตัว ผู้มีโรคเรื้อรัง เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ที่ต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ หรือควรปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้ง
 2. การใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่มขนาด แต่บางผู้ผลิตมักอ้างว่า เป็นการเพิ่มขนาดแบบถาวรหากใช้ติดต่อกันเป็นประจำ ทั้งนี้โดยทั่วไปยานวด ครีม ขี้ผึ้งจะใช้หลักการของการสัมผัสและความร้อนจากตัวยา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศให้มีมากขึ้น

2.แบบกึ่งถาวร
การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบเห็นผลลัพธ์กึ่งถาวรคือ การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาว เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกโอกาส ไม่เพียงแต่อยู่ในสนามรบเท่านั้น สารเหล่านี้มีอายุการใช้งานแตกต่างกัน สารบางชนิดเมื่อเวลาผ่านไป 1-2 ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพลง เช่น ฟิลเลอร์ เมื่อฟิลเลอร์เสื่อมสภาพลงจะทำให้อวัยวะเพศจะค่อยๆ มีขนาดกลับคืนปกติในที่สุด

ปัจจุบันการฉีดของเหลวเข้าไปเติมเต็มในอวัยวะเพศ มีหลายอย่าง ได้แก่

 1. การฉีดไขมันจากร่างกายของตนเอง
 2. การฉีด PRP (Platelet Rich Plasma) หรือ การฉีดส่วนประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับปกติ แต่หากฉีด PRP ร่วมกับสเต็มเซลล์ จะช่วยให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานขึ้น
 3. การฉีดฟิลเลอร์

3. แบบถาวร
การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบเห็นผลลัพธ์ถาวรคือ การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาว เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกๆ วัน การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ชายแบบเห็นผลลัพธ์ถาวร มีหลายวิธี ได้แก่

 1. การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยหัตถการทางการแพทย์ด้วยการผ่าตัด
  – การผ่าตัดยืดอวัยวะเพศให้มีขนาดยาวขึ้น
  – การผ่าตัดโดยใส่ซิลิโคนเพิ่มขนาด
  – การผ่าตัดโดยใช้เนื้อเยื่อเทียม
 2. การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง
  เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีความเสี่ยง เพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วย ไม่ใช้ยา เพียงเน้นการมีระเบียบวินัยเท่านั้น ได้แก่
  – การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอ
  – การนวดน้องชายอย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอ
  – การปฏิบัติตนอย่างเหมาะสม ทั้งการลดน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และการเลิกสูบบุหรี่

เพิ่มขนาด ใหญ่ ยาว

เทคนิคการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

1. เทคนิคการฉีดไขมันเพื่อเพิ่มขนาด
การฉีดไขมัน เป็นวิธีการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆ โดยทั่วๆไปจะดูดบริเวณหน้าท้องหรือขาหนีบ ในบางกรณีอาจจะดูดบริเวณหัวเหน่า ซึ่งจะช่วยให้ไขมันบริเวณหัวเหน่าลดลงและหัวเหน่าแบนราบ จนทำให้ดูอวัยวะเพศยาวขึ้น แล้วนำมาฉีดที่ผิวหนังบริเวณผิวหนังของอวัยวะเพศ ไขมันเป็นวิธีการที่ปลอดภัยเนื่องจากไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของเราเอง จึงมักไม่มีปฏิกิริยาหรือมีผลแทรกซ้อนในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 50-80 % แต่มีข้อเสีย คือ รูปร่างไม่สม่ำเสมอขึ้นอยู่กับว่าบริเวณใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากน้อยเพียงใด

2. เทคนิคการผ่าตัดเพิ่มขนาด
การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยการผ่าตัดแบ่งออกเป็น 2 วิธีดังนี้

 • การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาว (Lengthening The Penis) เป็นการผ่าตัดเส้นเอ็นบริเวณที่เชื่อมระหว่างองคชาต กับกระดูกเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตบางส่วนไว้ในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยผ่อนคลายการรั้งของเอ็นในบริเวณดังกล่าว และทำให้เห็นลำองคชาตได้มากขึ้นทั้งในช่วงแข็งตัวและไม่แข็งตัว ผู้ที่ทำการผ่าตัดจะต้องใช้อุปกรณ์ที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดบริเวณองคชาตทุกวันเป็นระยะเวลาประมาณ 6 เดือน
 • การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง (Widening The Penis) เป็นการผ่าตัดใส่ไขมันจากส่วนอื่นเข้าไปในอวัยวะเพศชาย เพื่อทำให้ดูอ้วนขึ้น แต่วิธีการอาจไม่ได้ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ เนื่องจากไขมันที่ถูกฉีดจะถูกดูดซึมเข้าสู่องคชาตทำให้องคชาตมีลักษณะเป็นก้อนที่ไม่ราบเรียบ อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้

3.เทคนิคการใช้ซิลิโคน
วิธีการฉีด เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ อีกวิธีที่ คือการใช้ซิลิโคน ไปหุ้มภายในเพื่อให้ได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่นิยมในในฝั่งยุโรปและอเมริกา แต่ปัญหาหนึ่งที่เจอคือราคาแพง ตัวที่เป็น original ราคาค่อนข้างแพง และอีกปัญหาคือ เนื่องจากว่า ถ้าดูแลได้ไม่ดีตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อค่อนข้างสูง และในเรื่องของความยุ่งยากที่มีมากกว่าวิธีอื่น กว่าจะได้ใช้งานจริงค่อนข้างนาน หลังจากทำเสร็จ ประมาณ 6-8 สัปดาห์ หรือประมาณ 2 เดือน จึงทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากนัก

สรุป

การ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ นั้นมีหลายวิธีจริงๆครับ ถ้าหากต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศไม่ว่าจะต้องการให้ยาว หรือใหญ่ หรือทั้งยาวทั้งใหญ่ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือศัลยแพทย์โดยตรงเพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสมจะดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพน้องชายและสุขภาพของคุณผู้ชายเองด้วยครับ และทาง Eternityclinic ของเราเองก็ยินดีให้คำปรึกษาสำหรับทุกท่านครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC1
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

Facebook Comments
แชร์ข้อมูล

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น