แก้อวัยวะเพศชายโค้งงอ เอียง ผิดรูป หรือ โรคเพโรนีย์ Peyronie’s disease ด้วยวิธี Shock Wave Therapy

หลาย ๆ คนคงทราบถึงวิธีการรักษาอวัยวะเพศชายโค้งงอ เอียง ผิดรูป หรือ โรคเพโรนีย์ มาแล้ว โดย ลักษณะน้องชายที่เอียงซ้าย เอียงขวา เอียงขึ้น หรือเอียงลง บางคนก็น้องชายงอลง บางคนก็งอขึ้น สาวๆก็คงเข้าใจแล้วว่าของแฟนตัวเองเอียง มันเป็นเพราะโรคเพโรนีย์ ซึ่งเอียงเกิน 30 องศา แสดงว่า ผู้ป่วยจะมีพังผืดแข็ง (plaque) ที่องชาต ต้องมาพบแพทย์นะครับ แต่ไม่ต้องกลัวนะครับ หมอเบียร์เชี่ยวชาญเรื่องนี้ จะอธิบายโรคนี้ให้ได้เข้าใจกันทุกคนครับ

หลายคนยังไม่เข้าใจเรื่องของการ shockwave การ Shock wave เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษได้รับมาตรฐาน US&FDA เป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ใช้สำหรับรักษาสุขภาพเพศชาย ช่วยฟื้นฟูน้องชายของคุณได้อย่างปลอดภัย เช่นการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์แข็งง่ายแข็งนานแข็งสุดอีกด้วย

การรักษาด้วย shockwave เหมาะกับใครบ้าง
>ผู้ที่ไม่ต้องการรักษาด้วยการรับประทานยา
>ผู้ที่ไม่ตอบสนองต่อยา หรือผู้ที่เกิดผลข้างเคียงจากการใช้ยา
>ผู้ที่ตอบสนองต่อการักษาด้วยยาแล้ว แต่ยังต้องการความมั่นใจมากขึ้น

การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย Shockwave (EDSWT) เทคนิคการ EDSWT : Intensive Shock Wave (เทคนิค shock wave เข้มข้น) เป็นเทคนิคการ shock wave ด้วยเครื่อง Erectile Dysfunction Shock Wave Therapy เป็นเทคนิคเฉพาะของ “หมอเบียร์” เป็นการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

เป็นการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วย เป็นผลทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิม เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น การตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น
นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติของการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ปลอดภัยจากผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยการใช้ยา สามารถใช้เพื่อรักษาปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศจากต้นเหตุ ไม่เจ็บ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ปลอดภัยกว่าการรับประทานยาระยะยาว

อาการที่วินิจฉัยแล้วควรทำ Shock Wave ได้แก่ ภาวะอวัยวะเพศไม่แข็งตัว (Erectile dysfunction) อวัยวะเพศโค้งงอผิดรูป

การฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shock Wave Therapy) ยังช่วยรักษาอาการผิดปกติขององคชาต เช่น เบี้ยว โค้งงอ หรือผิดรูป และอาการของโรคต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง ซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้ระยะเวลาในการรักษาสั้น ไม่ต้องให้ยาชา และไม่มีผลข้างเคียง ปัจจุบันการฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shock Wave Therapy) ได้นำไปใช้รักษาที่ประเทศอังกฤษ อิสราเอล ญี่ปุ่น อินเดีย จีน และสหรัฐอเมริกาแล้ว

ซึ่งทาง EternityClinic ได้ออกแบบโปรแกรมการรักษาตามอาการของผู้ป่วยแต่ละท่าน และควบคุมกระบวนการการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง