วิธีเพิ่มขนาด ที่ดีที่สุดในปัจจุบันด้วย ฟิลเลอร์

วิธีเพิ่มขนาด

ไม่กล้ามีเพศสัมพันธ์ ยังโสดจนถึงปัจจุบัน ขาดความมั่นใจอย่างรุนแรงเพราะน้องชายเล็ก คิดแล้วเศร้าใช่ไหมครับ อยากใหญ่ยาวมีทางแก้ด้วย วิธีเพิ่มขนาด ด้วยฟิลเลอร์

ฟังไม่ผิดหรอกครับฟิลเลอร์ นอกจากจะใช้ในการศัลยกรรมของผู้หญิงแล้วนั้น ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์แก้ม ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์เพื่อลดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าซึ่งในนอดีตต้องบินไปถึงเกาหลีจึงสามารถทำได้ แต่ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์นั้นไม่จำเป็นต้องบินไปที่เกาหลีแล้ว

เพราะมีแพทย์มากมายที่ทำศัลยกรรมเสริมความงาม ที่มีการทำศัลยกรรมกันอย่างแพร่หลาย แต่ปัจจุบันหมอเบียร์ได้ทำการศึกษาการใช้เจ้าตัวฟิลเลอร์มาใช้ในผู้ชายในการเพิ่มขนาดจู๋ ผู้หญิงยังเสริมส่วนอื่นได้แล้วดูดีอีกด้วย แล้วทำไมผู้ชายอย่างเราทำไมจะใช้ฟิลเลอร์เพิ่มขนาดจู๋ไม่ได้ละครับ ไม่ต้องเศร้าอยากใหญ่อยากยาวมาทางนี้ วันนี้หมอเบียร์มีเทคนิคพิเศษ เพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ ยาว ด้วยฟิลเลอร์กันครับ

เนื้อหาในบทความนี้

 1. ฟิลเลอร์คืออะไร
 2. เพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์
 3. เรื่องเข้าใจของการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์
 4. ข้อโดดเด่นของการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์
 5. ข้อเสียของฟิลเลอร์
 6. สรุป

วิธีเพิ่มขนาด ด้วยฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์คืออะไร

หลายคนรู้จักแต่ชื่อแต่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวฟิลเลอร์นั้นคือสารไฮยาลูโรนิกแอซิด Hyaluronic Acid หรือ HA ซึ่งเจ้าฟิลเลอร์นั้นเป็นสารที่ลอกเลียนแบบสารของเราในร่างกายและสามารถละลายเองได้ ปัจจุบันตามที่กล่าวในข้างต้นจะใช้ในการเสริมสวนหรือศัลยกรรมจุดต่างๆจามร่างกาย แต่ด้วยเทคนิคของหมอเบียร์ที่นำฟิลเลอร์มาทำการเสริมน้องชายให้ใหญ่ให้ยาว ซึ่งตอบได้เลยว่าดีกว่าทุกอย่างที่เสริมน้องชายแล้วทำให้ใหญ่

เทคนิคและ วิธีเพิ่มขนาด น้องชายให้ใหญ่ด้วยฟิลเลอร์

การเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์นั้น เป็นการฉีดเพิ่มขนาดชั้นใต้ผิวหนังน้องชายของเราให้หนังหนาขึ้น ส่วนตัวของฟิลเลอร์สามารถกำหนดรูปทรงน้องชายเราได้และสามารถเพิ่มขนาดน้องชายเราได้ทั้งหัวและลำอีกด้วย วิธีเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์เป็นวิธีในดวงใจของหมอเบียร์เลยก็ว่าได้ ซึ่งข้อดีของการฉีดน้องชายด้วยฟิลเลอร์มีดังนี้

 1. การฉีดฟิลเลอร์ที่น้องชายเรานั้น ไม่ต้องนำไขมันส่วนต่างๆของร่างมาเพื่อเพิ่มขนาด ใช้ฟิลเลอร์ได้เลยเพราะฟิลเลอร์ไม่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายเรามีความปลอดภัยที่สูงมาก ต่างจากการฉีดไขมัน
 2. อยากเพิ่มขนาดน้องชายเราเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ตามปริมาณฟิลเลอร์ที่เราจะใช้ แต่ต้องดูขนาดความยาวของน้องชายเราก่อนนะครับ
 3. ฟิลเลอร์สามารถใช้เพิ่มขนาดได้ทั้งหัวและขนาดลำของน้องชายเราได้
 4. ฟิลเลอร์ที่หมอเบียร์ใช้จะมีความหนึบด้านคล้ายคลึงกับน้องชายของเราทำให้แยกไม่ออกถ้าไม่บอกไม่รู้เลยครับว่าทำมา
 5. การใช้ฟิลเลอร์เพิ่มขนาดสามารถใช้งานได้ทันทีต่างจากวิธีอื่นซึ่งต้องรอการพักฟื้น
 6. การฉีดฟิลเลอร์ทำให้น้องชายใหญ่แล้วสามารถทำให้ใหญ่ขึ้นไปได้อีกจนกว่าจะพอใจเนื่องจากน้องชายเราขยายเพิ่มขึ้นจึงทำให้เพิ่มขนาดได้เรื่อยๆนั้นเอง

เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ทำให้น้องชายเราใหญ่ขึ้น แต่คนละเรื่องกับการแข็งตัวนะครับอย่าเข้าใจผิด ใหญ่คือใหญ่ แข็งตัวก็คือการแข็งตัว ซึ่งการแข็งตัวนั้นต้องดูว่าแกนของเราแข็งแรงไหม ฟิลเลอร์ทำให้ใหญ่ขึ้นนะครับไม่ใช่แข็งตัวดีขึ้นอย่าเข้าใจผิด

ถ้าหากน้องชายเราไม่แข็งตัวนั้นการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปจริงๆ หมอเบียร์ จะไม่แนะนำให้ฉีดก่อน หมอเบียร์จะให้รักษา ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ก่อนครับ เมื่อขนาดน้องชายของเราแข็งตัวเต็มที่นั้นคือสัญญาณที่ดี ว่าน้องชายของคุณพร้อมจะเป็นก็อตซิล่าแล้ว

ข้อโดดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์ที่อวัยวะเพศชาย

เราได้รู้ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์แล้ว ฟิลเลอร์ยังมีข้อโดดเด่นอีกด้วย ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ที่น้องชายนั้นมีข้อโดดเด่นอยู่มากมาย อารมณ์ง่ายๆคือนอกจากน้องชายของเราใหญ่แล้วยังมีข้อโดดเด่นหรือผลที่ตามมาดังนี้

 • การฉีดฟิลเลอร์ที่น้องชายเรานั้นนอกจากจะทำให้ใหญ่ ยังสามารถทำให้น้องชายเรายาวได้อีกด้วย เนื่องจากฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปนั้นมีน้ำหนัก เนื่องจากน้องชายของเราอยู่ในจุดต่ำสุด (เฉพาะท่ายืน) ฟิลเลอร์จึงไหลลงไปอยู่ที่ส่วนลำองคชาตและหัวองคชาต (2ส่วนนี้แยกส่วนกันนะครับไม่ใช้จุดเดียวกัน) ทำให้น้องชายเราขยายใหญ่ขึ้นนั้นเอง
 • เมื่อน้องชายของเราขยายขึ้นทำให้ไซส์ของน้องชายของเรานั้นเปลี่ยนไป พอขนาดเริ่มใหญ่ผิวหนังเริ่มยืดเราจึงสามารถเพิ่มขนาดน้องชายของเรานั้นเพิ่มขึ้นไปได้อีกได้นั้นเองจากจู๋ 49 สามารถเพิ่มไปเท่าไหร่ก็ได้ครับ แต่ต้องค่อยๆทำนะครับไม่ใช่มาปุ้ปทำปั้ปได้ ต้องรอน้องชายเราขยายก่อน

แต่ก่อนฉีดฟิลเลอร์นั้นเราต้องทำการขลิบปลายน้องชายเราก่อน อ่านเพิ่มเติมการขลิบ เหตุผลเนื่องจากตัวฟิลเลอร์นั้นสามารถไหลได้ ถ้าหากเราไม่ขลิบปลายอวัยวะเพศออกฟิลเลอร์จะไปอัดกันอยู่ที่หนังหุ้มปลาย หมอเบียร์แก้กันไม่หวั่นไม่ไหวแล้วครับเคสแบบนี้ ขอร้องเลยครับถ้าต้องการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์ควรขลิบมาก่อน

หลายคนหนังหุ้มปลายอักเสบ ต้องมาทำการขลิบหนังหุ้มปลายบ้างหละ ต้องฉีดสลายฟิลเลอร์ออกบ้างละ บางรายถึงขั้นหนังหุ้มปลายอักเสบ การขลิบหนังหุ้มปลายนอกจากช่วยทำให้น้องชายเราหล่อขึ้นนั้น น้องชายเรายังสามารถขยายไปได้อีกเรื่อยๆเนื่องจากไม่มีอะไรมากั้นหัวน้องชายเรา

แล้วน้องชายของเราจึงมีความอิสระในการขยายขึ้นนั้นเอง ถ้าคนไหนสนใจการเพิ่มขนาดให้ ใหญ่ ยาว จบครบในที่เดียวและปลอดภัย มาทำกับหมอเบียร์ได้ครับ สามารถติดต่อสอบถามหมอเบียร์ได้ที่ @eternityclinic2

ข้อเสียของฟิลเลอร์มีอะไรบ้าง

ข้อเสียของฟิลเลอร์นั้นถ้าจะมองเป็นข้อเสียมันก็ไม่ผิดครับ เนื่องจากเจ้าตัวฟิลเลอร์นั้นสามารถละลายได้ เราต้องรู้ก่อนว่าตัวฟิลเลอร์นั้น การหายไปของฟิลเลอร์นั้นหายไปด้วยกลไกอะไร เนื่องจากตัวสารไฮยาลูโรนิกแอซิด หรือฟิลเลอร์นั้นจะทำปฎิกิริยากับสารในร่างกาย ซึ่งร่างกายของเรานั้นจะมีตัวเอนไซม์ชนิดนึงที่เรียกว่าไฮยาลูลอนิเดส

ซึ่งเอนไซม์ชนิดนี้นั้นจะอยู่ชั้นเซลล์ไขมันอย่างเช่นเซลล์บริเวณใบหน้า แต่น้องชายของเรานั้นชั้นใต้ผิวหนังของน้องชายเราแทบจะไม่มีไขมัน จึงแทบไม่มีเอนไซม์ละลายตัวฟิลเลอร์ ซึ่งต่างจากการเติมสารที่ใบหน้าที่มีชั้นใต้ผิวหนังไขมันเยอะทำให้ตัวฟิลเลอร์นั้นลายเร็วซึ่ง 1 ปีต้องเติม 1 ครั้งซึ่งต่างจากการเติมฟิลเลอร์ที่น้องชายจะประมาณ 3-5 ปี ปริมาณฟิลเลอร์ที่ละลายไปจะอยู่ที่ 10% เท่านั้นเอง

สรุป

ฟิลเลอร์เป็นวิธีเพิ่มขนาดที่ดีที่สุดในปัจจุบัน และปลอดภัยที่สุดตามที่ได้กล่าวมา เพราะฟิลเลอร์ไม่ส่งผลข้างเคียงกับร่างกายเรา และก่อนที่จะเพิ่มขนาดเราควรขลิบก่อนทุกครั้งเพื่อป้องกันตัวฟิลเลอร์นั้นไหลไปอัดกันที่ปลายองคชาต ซึ่งส่งผลเสียตามมามากมาย อยากเพิ่มขนาดแบบปลอดภัย ถูกวิธี น้องชายออกมาหล่อ เลือกหมอเบียร์ครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC2
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ใหญ่ ยาว มีวิธีไหนบ้าง?

สำหรับการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นการตอบสนองความต้องก

น้องชายไม่สู้ มีลูกยากในผู้ชายอายุน้อย ทำอย่างไร

น้องชายไม่สู้ คือ ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย เป็น

Shock wave คือ ช่วยปลุกน้องชายได้จริง หรือไม่?

หลายคนสงสัย Shock wave คือ ? สามารถนำ Shock wave มาช่วย

จู๋หัก อันตรายควรรีบมาพบแพทย์ด่วน !

ท่านชายทุกท่านมาทางนี้ อันตรายระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จู๋ห

1 Comment

หนังหุ้มปลายเปิดไม่สุด หนังหุ้มปลายตีบ เกิดจากอะไร?

หนังหุ้มปลายเปิดไม่สุด หรือหนังหุ้มปลายตีบ ปริ แตก เปิด

วิธีรักษา กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทำได้อย่างไรบ้าง

อยู่ดีๆก็เป็น กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เอ้ะ!มันเกิดขึ้นได้อ

เส้นสองสลึงขาด รักษาเองได้หรือไม่ ?

หมอเบียร์ครับอยู่ดีๆเส้นสองสลึงขาด อันตรายไหมครับ รักษา

เส้นสองสลึงขาด อันตรายไหม ทำไมต้องตัดเส้นสองสลึง

ว่ากันด้วยเรื่องอวัยวะเพศของท่านชาย ที่นอกจากจะประกอบไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *