แก้หลั่งเร็ว ด้วยวิธีผ่าตัด รับรองหายขาดถาวร

แก้หลั่งเร็ว

พบกันอีกแล้วกับปัญหาเรื่องจู๋ๆ วันนี้เราก็จะมานำเสนอวิธี แก้หลั่งเร็ว ด้วยวิธีการผ่าตัด รับรองหายขาดถาวร ใครที่มีปัญหาหลั่งเร็ววันนี้มีวิธีแก้แล้ว ทำได้จริง ไม่ต้องพึ่งยาแก้หลั่งเร็ว ไม่ต้องไปหาอาหารเสริม หรือผลไม้แก้หลั่งเร็วมารับประทานกันอีกแล้ว

โดยปัญหานี้ในปัจจุบันมีคนออกมาถามมากมาย การตั้งกระทู้ถามวิธีแก้หลั่งเร็วใน pantip ยาแก้หลั่งเร็ว 7-11 ใข้ดีใหม อาหารใดบ้างช่วยแก้หลั่งเร็ว ซึ่งบางรายก็ให้ข้อมูลแบบผิดๆ

ซึ่งยาแก้หลั่งเร็วและอาหารที่รับประทาน เพื่อแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วถาวรนั้นไม่มีอยู่จริง มีแต่ยาที่สามารถใช้ได้เป็นครั้งเป็นคราวเท่านั้น และไม่ได้ช่วยให้แก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาด 100% ได้ มีวิธีเดียวเท่านั้นที่สามารถแก้หลั่งเร็วได้ถาวร นั้นก็คือวิธีแก้หลั่งเร็วด้วยวิธีการผ่าตัด

เนื้อหาในบทความนี้

 1. หลั่งเร็วคืออะไร
 2. แก้หลั่งเร็วถาวรด้วยวิธีการผ่าตัด
 3. ผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว ทำได้ที่ไหน
 4. ยังไม่พร้อมที่จะผ่าตัด มีวิธีอื่นไหม?
 5. วิธีแก้หลั่งช้า
 6. ผลของการรักษาด้วยวิธีการแก้ผ่าตัด

หลั่งเร็วคืออะไร

หลั่งเร็วคืออะไร

ปัญหาหลั่งเร็วพบเจอได้มากมายในกลุ่มผู้สูงอายุในวัย 50ปีขึ้นไป แต่ปัจจุบันนั้นตรวจพบว่าในหมู่วัยรุ่นก็มีปัญหาหลั่งเร็วกันมากขึ้น หลั่งเร็วคือ Premature Ejaculation หรือ PE คือการที่เราถึงจุดสุดยอดเร็วเกินไป บางรายยังไม่ทันได้เข้าปากถ้ำ นกกระจอกยังไม่ทันได้กินน้ำ ก็หลั่งเสียแล้วหรือนับจากการเริ่มสอดใส่อวัยวเพศเข้าไปเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จ

อย่าปล่อยปัญหานี้ให้อยู่กับคุณนาน คู่รักของคุณคงไม่พอใจอย่างแน่นอนที่คุณเสร็จแต่เขาไม่เสร็จ ปัญหานี้อย่ามองข้ามด็ดขาดส่งผลกระทบไปถึงการหย่าร้างเป็นอย่างมากและการมีบ้านเล็กบ้านน้อย ไม่ใช่แต่ผู้ชายที่มีความต้องการฝ่ายเดียว ผู้หญิงก็มีความต้องการต้องการเสร็จเช่นกัน ดังนั้นอย่าปล่อยปัญหานี้ไว้นาน

แก้หลั่งเร็ว ถาวรด้วยวิธีการผ่าตัด

ด้วยเทคนิคของ หมอเบียร์ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน เจ้าพ่อแห่งวงการณ์ของจู๋ สามารถแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาด 100% ได้จริง ด้วยวิธีการผ่าตัดเส้นประสาทที่สามารถช่วยให้แก้ไขปัญหาหลั่งเร็วได้จริง เป็นการผ่าตัดลดความรู้สึกของเราที่ไวไปให้ช้าลง

โดยเทคนิคการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วนั้นเป็นเทคนิคพิเศษที่ทางหมอเบียร์ทำการศึกษามาและทำได้จริง ตรวจพบเปอร์เซ็นการทำให้คนไข้ที่หลั่งเร็ว มากกว่า 80% เลยทีเดียวทีทำการผ่าตัดไปแล้วพบอาการหลั่งเร็วอีก โดยส่วนใหญ่จะเจอปัจจัยอื่นมากกว่าที่ทำให้เกิดการหลั่งเร็ว โดยการแก้หลั่งเร็วถาวรด้วยวิธีการผ่าตัดมีข้อดีดังนี้

1. เพิ่มความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้น ซึ่งการเสร็จไวเป็นเรื่องที่น่าอายสำหรับผู้ชายอยู่แล้ว การเสร็จอยู่คนเดียวแล้วคู่ของเราไม่เสร็จมีผลกระทบมากมายตามที่กล่าวข้างต้น บางรายไม่กล้ามีเพศสัมพันธ์เพราะเสร็จไวนี้แหละครับ

2. ไม่ต้องรับประทานยาช่วย การที่เราใช้ยาเป็นตัวช่วยในการชะลอการหลั่งเร็ว หรือบางรายต้องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อให้หลั่งช้า ผ่าตัดแก้หลั่งเร็วทีเดียวจบ

3. ไม่ต้องใส่ถุงยางไซต์หนาๆเพื่อช่วยลดความเสียวในขณะมีเพศสัมพันธ์ บางเฉียบเสียบนานได้เลยทีเดียว

4. สามารถกำหนดระยะเวลาการหลั่งของเราได้อีกด้วยจากการผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว โดยการกำหนดเวลาหลั่งอันนี้ขึ้นอยู่กับต้นทุนเดิมของตัวเราอีกด้วย ว่าเราหลั่งไวกี่นาที หมอสามารถกำหนดเวลาหลั่งให้ได้เลย

5. คู่รักของคุณจะหลงรักคุณเพิ่มอย่างแน่นอน เป็นที่หมายปองของทุกคน การทำให้คู่รักเราเสร็จนั้น นอกจากจะทำให้เสร็จทั้งคู่แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสัมพันธ์จากการมีเพศสัมพันธ์ขึ้นอีกด้วย นานจนไม่มีวันลืมคุณ

แก้หลั่งเร็วด้วยวิธีการผ่าตัด ทำได้ที่ไหนบ้าง

การผ่าตัดแก้หลั่งเร็วนั้นถือเป็นเทคนิคใหม่ของประเทศไทยและในโลกนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งผู้เชียวชาญทางด้านเรื่องนี้ ทางเราก็ขอแนะนำ หมอเบียร์ นายสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน ซึ่งทำการผ่าตัดคนไข้ที่ประสบปัญหาภาวะหลั่งเร็ว มาแล้วมากกว่า 100 เคส

นอกจากแก้หลั่งเร็วด้วยวิธีผ่าตัดให้หายถาวรแล้วนั้น ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องอวัยวเพศชายเช่น จู๋จม จู๋สั้น หรือไปทำจากที่อื่นมาแล้วเกิดอาการเน่าเปื่อยอักเสบ หมอเบียร์ก็สามารถทำให้ได้ เรียกกันว่าครบเครื่องเรื่อง จู๋ กันเลยทีเดียวและรับประกันว่าของจริงครับ สนใจสามารถติดต่อสอบถามปรึกษาหมอเบียร์ได้ที่ ID Line:@eternityclinic2 ได้เลย

ยังไม่พร้อมที่จะผ่าตัด มีวิธีอื่นที่ช่วยแก้หลั่งเร็วได้ไหม?

มีวิธีแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วแต่ไม่ได้ทำหายถาวร และการทำโดยวิธีเหล่านี้ก็ส่งผลให้ไม่เห็นชัดเจนมากนักแต่ก็ยังช่วยได้เล็กน้อยซึ่งเราก็มีมาให้ 5 วิธีดังนี้

 1. สามารถรักษาด้วยวิธีจิตบำบัด บางคนเป็นมีความเครียดและเป็นโรควิตกกังวลซึ่งส่งผลให้หลั่งไวได้
 2. ทำการช่วยตัวเองบ่อยๆ หรือ ก่อนมีเพศสัมพันธ์ก่อน 1-2 ชั่วโมง ปล่อยน้ำอสุจิของเราออกไปก่อน แล้วค่อยมีเพศสัมพันธ์อันนี้ก็สามารถช่วยชะลอการหลั่งเร็วได้
 3. รับประทานยาที่ช่วยชะลอการหลั่ง แต่ก่อนรับประทานยาเราควรปรึกษาทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน เพราะตัวยานั้นมีผลข้างเคียงและอันตรายสำหรับคนที่เป็นโรคต่างๆ
 4. ใช้ถุงยางอนามัยที่หนาและผสมยาชา ปัจจุบันถุงยางพัฒนาให้มีตัวยาชาอยู่แล้วในถุงยางซึ่งสามารถช่วยลดความรู้สึกตอนสอดใส่สามารถช่วยยืดระยะเวลาได้
 5. รับประทานอาหารและผลไม้แก้หลั่งเร็ว เช่น แตงโม เนยถั่ว อัลมอนด์ น้ำใบเตย หอยนางรม เห็ดหลินจือ กระชายดำ โสม ถั่งเช่า เป็นต้น

วิธีแก้หลั่งช้า

นอกจากแก้หลั่งเร็วแล้วถ้าเราหลั่งช้าละครับหลั่งช้ามากไม่ยอมเสร็จซักที หมอเบียร์แก้ให้ได้ไหมครับ คำถามนี้มีถามกันมามากมาย ตอบให้ได้อย่างมั่นใจเลย แก้ได้สบายมาก โดยการหลั่งช้านั้นเกิดจากการหย่อนสมรรถภาพทางเพศแฝงอยู่

โดยเข้าใจได้ง่ายๆคือการคงตัวของอวัยวเพศชายเราไม่เสถียร แข็งๆอ่อนๆสลับกันไป ถ้าเรามีการแข็งตัวปกติน้องชายเราจะถูกกระตุ้นต่อเนื่องจนถึงจุดสุดยอด ภาวะหลั่งช้าจะไม่ค่อยเป็นตั้งแต่กำเนิดจะเป็นตอนมีอายุมาก เราต้องทำการยอมรับตัวเองก่อนว่าหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จึงเป็นผลทำให้ไม่เสร็จหรือเสร็จช้า ซึ่งภาวะนี้เข้ามาทำการให้หมอเบียร์ตรวจเช็คเบื้องต้นได้ก่อนครับ การเอาไม่เสร็จนั้นมันทรมาน

ใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ควรรีบแก้ไขให้หายขาด เราเองรู้ตัวเราอยู่ว่าเป็นคนเสร็จไวรึปล่าว ถ้าต้องการแก้หลั่งเร็วด้วยวิธีผ่าตัดให้การหลั่งเร็วที่เป็นปัญหาคาใจของคุณนั้นหมดไป ให้หายถาวร สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ที่ @eternityclinic2 พร้อมรับฟังทุกปัญหาเรื่องจู๋

ผลของการรักษาด้วยวิธีการแก้ผ่าตัดหลั่งเร็ว

จากการที่หมอเบียร์ทำการผ่าตัดรักษามานั้น จำนวนที่มากกว่า 200กว่าเคส จากการผ่าตัดเส้นประสาท มีผลสำเร็จเป็นจำนวนเปอร์เซ็นมากกว่า 80-85% สามารถทำให้หายถาวร แต่ต้องทำความเข้าใจคำว่าหายถาวรในที่นี้ก็คือ วัดจากค่าเฉลี่ยของคนที่ประสบปัญหาการหลั่งเร็วมาว่า ปกติเป็นคนหลั่งเร็วประมาณกี่นาที ค่าเฉลี่ยอยู่ที่เท่าไหร่

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้นทุนเดิมในการหลั่งเร็วอยู่ที่ 3 นาที การผ่าตัดแก้หลั่งเร็วนั้นก็จะสามารถเพิ่มระยะเวลาขึ้นไปได้ถึง 4-5 เท่าจากต้นทุนเดิม ประมาณ 15-20 นาที คราวนี้เราก็สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างยาวนานแถมทำให้คู่รักของคุณเสร็จได้อีกด้วย

การที่เราหลั่งเร็วนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย แต่จะน่าอายตอนที่คุณกำลังทำกิจกรรมทางเพศ นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ ก็เสร็จเสียแล้ว อันนี้เป็นเรื่องที่น่าอายยิ่งกว่า ควรเปิดใจและยอมรับว่าเรามีปัญหาด้านนี้จริงๆ ส่วนใครยังหาที่ปรึกษาอยู่ก็แนะนำกันอีกครั้งนึง หมอเบียร์ เจ้าพ่อแห่งวงการกระจู๋ หมอเบียร์เป็นกันเองมากครับและสามารถรักษาเรื่องอื่นๆได้นอกจากการแก้หลั่งเร็วได้อีกด้วย

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC2
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ใหญ่ ยาว มีวิธีไหนบ้าง?

สำหรับการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นการตอบสนองความต้องก

น้องชายไม่สู้ มีลูกยากในผู้ชายอายุน้อย ทำอย่างไร

น้องชายไม่สู้ คือ ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย เป็น

Shock wave คือ ช่วยปลุกน้องชายได้จริง หรือไม่?

หลายคนสงสัย Shock wave คือ ? สามารถนำ Shock wave มาช่วย

จู๋หัก อันตรายควรรีบมาพบแพทย์ด่วน !

ท่านชายทุกท่านมาทางนี้ อันตรายระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จู๋ห

1 Comment

หนังหุ้มปลายเปิดไม่สุด หนังหุ้มปลายตีบ เกิดจากอะไร?

หนังหุ้มปลายเปิดไม่สุด หรือหนังหุ้มปลายตีบ ปริ แตก เปิด

วิธีรักษา กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทำได้อย่างไรบ้าง

อยู่ดีๆก็เป็น กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เอ้ะ!มันเกิดขึ้นได้อ

เส้นสองสลึงขาด รักษาเองได้หรือไม่ ?

หมอเบียร์ครับอยู่ดีๆเส้นสองสลึงขาด อันตรายไหมครับ รักษา

เส้นสองสลึงขาด อันตรายไหม ทำไมต้องตัดเส้นสองสลึง

ว่ากันด้วยเรื่องอวัยวะเพศของท่านชาย ที่นอกจากจะประกอบไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *