shockwave คืออะไร ฟื้นฟูน้องชายให้แข็งตัวได้ยังไง

shockwave คืออะไร

หากใครกำลังสงสัยว่า shockwave คืออะไร ?? จะช่วยน้องชายให้แข็งตัวได้ยังไง ?? คุณผู้ชายทั้งหลายที่กำลังปวดใจอยู่กับปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่เสื่อมลง จะน้องชายไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน แก้เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที

ไม่รู้จะหาวิธีไหนมารักษาแล้ว วันนี้หมอจะพาคุณรู้จักกับการฟื้นฟูน้องชายให้แข็งตัวได้ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Shockwave ซึ่งเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ครับ ที่เรียกว่าเป็นตัวปล่อยพลังงานคลื่นเสียงความถี่ต่ำผ่านไปยังตัว shockwave นั่นเองครับ

การใช้เทคโนโลยี Shockwave ในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชาย ตัวคลื่นจะช่วยเข้าไปกระตุ้นน้องชายให้สร้างหลอดเลือดฝอยขึ้นมาใหม่ เลือดก็จะเข้าไปเลี้ยงน้องชายได้ดีขึ้น เพราะการแข็งตัวของน้องชายเกิดขึ้นจากการที่เลือดไปหล่อเลี้ยงน้องชาย ทำให้เกิดการขยายตัวพองตัวหรือเกิดการแข็งตัว ซึ่งพอเราอายุมากขึ้น หลอดเลือดที่เป็นหัวใจสำคัญในการพองตัวของน้องชายอาจจะเกิดการอุดตัน หรืออาจจะด้วยปัจจัยอื่นๆ ก็จะทำให้เลือดไหลไปหล่อเลี้ยงน้องชายได้ช้า ทำให้ผลที่ตามมาคือ น้องชายแข็งตัวช้า นกเขาไม่ขัน หรือน้องชายอ่อนตัวเร็ว

เนื้อหาในบทความนี้

  1. shockwave คืออะไร
  2. กลไกของการทำ shockwave
  3. ใครที่เหมาะกับการฟื้นฟูด้วยการ shockwave
  4. ผลข้างเคียงจากการทำ shockwave
  5. ผลการรักษาด้วยการทำ shockwave
  6. การทำ Shockwave ราคา

shockwaveคืออะไร

เทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายจะขึ้นอยู่กับการไหลเวียนเลือดที่ดีไปยังเนื้อเยื่อองคชาต ช็อคเวฟจึงเข้ามามีบทบาทในการรักษาปัญหาด้านการมีเพศสัมพันธ์เนื่องจากอวัยวะเพศไม่แข็งตัว

โดยช็อคเวฟ คือการบำบัดด้วยคลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก ไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วย ทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิม เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น

การตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพ สามารถการแข็งตัวได้มากขึ้น พอแข็งมากพอแล้วก็แข็งได้ต่อเนื่อง จนทำให้เรามีความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ปลอดภัยจากผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยการใช้ยา

การทำ shockwave

กลไกของการทำ shockwave

การรักษาด้วยช็อคเวฟนั้น แพทย์จะใช้เครื่องมือที่ปล่อยความเข้มต่ำๆ ทำการรักษาบริเวณองคชาติ โดยจะรู้สึกเหมือนมีแรงกระแทกเบาๆ บริเวณอวัยวะเพศ แต่ไม่รู้สึกเจ็บแม้จะไม่ใช้ยาชาหรือยาระงับประสาทก่อนการรักษา ซึ่งการรักษาโดยช็อคเวฟโดยหลักก็คือใช้ในเรื่องของการรักษาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่เกิดจากความเสื่อมของตัวระบบเส้นเลือด ซึ่งจริงๆก็แทบจะเป็นสาเหตุหลักของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย

ซึ่งตัวของช็อคเวฟจะช่วยได้มากแค่ไหนนั้น ถ้าในประสบการณ์ของที่คลินิกและจากข้อมูลที่เก็บในคลินิกจากตัวเลขคนไข้กว่า 1,000 คน เราเห็นว่าการตอบสนองค่อนข้างถือว่าดีมาก และก็ขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรง ที่จะเป็นตัวบอกว่าถ้าเราต้องช็อคเวฟกี่ครั้ง ทําเท่าไรถึงจะเห็นการตอบสนอง รวมถึงหลังทำเสร็จก็ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ใครที่เหมาะกับการฟื้นฟูด้วยการ shockwave

ปัญหาเรื่องการเสื่อมสมรรถภาพสามารถเกิดขึ้นได้กับผู้ชายทุกคน ดังนั้นการรักษาด้วยวิธีช็อกเวฟจึงค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่มีหลากหลายอาการ เช่น
– ผู้ชายอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการป้องกันการเกิดภาวะไม่แข็งตัวในอนาคต
– ผู้ชายทั่วไปที่ต้องการเพิ่มคุณภาพของการมีเพศสัมพันธ์ คือทำให้ความรู้สึกเมื่อถึงจุดสุดยอดดีกว่าเดิม
– ผู้ชายทั่วไปที่ต้องการเพิ่มคุณภาพการแข็งตัวของอวัยวะเพศ
– คนที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเต็มที่ หรืออวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เลย
– คนที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้ตลอดการมีเพศสัมพันธ์
– คนที่ต้องการให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้โดยไม่พึ่งยา หรือคนที่ตอบสนองต่อยาได้น้อยหรือไม่ตอบสนองเลย

ผลข้างเคียงจากการทำ shockwave มีอะไรบ้าง

ถึงจะได้รับการรับรองว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัยสูง แต่การรักษาทางการแพทย์ทุกอย่างย่อมเกิดผลข้างเคียงมากน้อยเป็นเรื่องปกติ ขึ้นอยู่กับความพร้อมร่างการของผู้รักษาด้วย โดยหลังจากการทำ Shockwave อาจจะต้องสังเกตตัวเองว่ามีอาการเหล่านี้บ้างหรือไม่ เช่น

– องคชาติมีรอยช้ำ
– มีเลือดออกขณะปัสสาวะ
– รู้สึกเจ็บตอนอวัยวะเพศแข็งตัว
– รู้สึกเจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์

ผลจาการshockwave

ผลการรักษาด้วยการทำ shockwave

คนไข้ที่เข้ารับการรักษาหลังจากครั้งที่ 3 – 4 จะพบว่ามีความสามารถในการแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้นเมื่อเทียบกับก่อนการรักษา และสมรรถภาพทางเพศจะค่อยๆ ฟื้นฟูขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเข้ารับการรักษาครบตามกำหนด ทั้งนี้จำนวนครั้งของการรักษาอาจขึ้นกับภาวะความรุนแรงของโรคหรือปัจจัยอื่นๆด้วย เช่น เบาหวาน ภาวะเครียด โดยแพทย์ผู้ทำการรักษาจะเป็นผู้พิจารณาและประเมินผล

การทำ Shockwave ราคา

ต้องบอกก่อนว่าสำหรับการทำช็อคเวฟนั้น เป็นการรักษาทำจำเป็นต้องทำต่อเนื่องหลายสัปดาห์ ราคาเริ่มตั้งแต่ 2,000 บาทต่อครั้ง ซึ่งราคาอาจจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับคลินิกหรือโรงพยาบาลที่เข้ารับการรักษา หากพบปัญหาเร็วและเข้ารับการ และรักษาเร็วก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา อย่างไรก็ตามวิธีนี้ประสิทธิภาพการรักษาขึ้นอยู่กับความรุนแรงของโรคด้วย

สำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่รู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ น้องชายไม่แข็งตัว นกเขาไม่ขัน น้องชายอ่อนตัวเร็ว หรือคิดว่าตัวเองมีโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ Shockwave ก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจมากครับ ที่จะช่วยฟื้นฟูให้น้องชายของคุณกลับมามีคุณภาพในการแข็งตัวที่มากขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องจอดกลางคันแล้วคับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC2
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ใหญ่ ยาว มีวิธีไหนบ้าง?

สำหรับการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นการตอบสนองความต้องก

น้องชายไม่สู้ มีลูกยากในผู้ชายอายุน้อย ทำอย่างไร

น้องชายไม่สู้ คือ ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย เป็น

Shock wave คือ ช่วยปลุกน้องชายได้จริง หรือไม่?

หลายคนสงสัย Shock wave คือ ? สามารถนำ Shock wave มาช่วย

จู๋หัก อันตรายควรรีบมาพบแพทย์ด่วน !

ท่านชายทุกท่านมาทางนี้ อันตรายระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จู๋ห

1 Comment

หนังหุ้มปลายเปิดไม่สุด หนังหุ้มปลายตีบ เกิดจากอะไร?

หนังหุ้มปลายเปิดไม่สุด หรือหนังหุ้มปลายตีบ ปริ แตก เปิด

วิธีรักษา กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทำได้อย่างไรบ้าง

อยู่ดีๆก็เป็น กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เอ้ะ!มันเกิดขึ้นได้อ

เส้นสองสลึงขาด รักษาเองได้หรือไม่ ?

หมอเบียร์ครับอยู่ดีๆเส้นสองสลึงขาด อันตรายไหมครับ รักษา

เส้นสองสลึงขาด อันตรายไหม ทำไมต้องตัดเส้นสองสลึง

ว่ากันด้วยเรื่องอวัยวะเพศของท่านชาย ที่นอกจากจะประกอบไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *